อิมแพ็ค เมืองทองธานี ปีที่ 33 / 2555

THE 33rd BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33

28th March – 8th April, 2012 : 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2555
IMPACT
: อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Total Visitors : ผู้เข้าชมรวม [คน] = 1,959,588

เทคโนโลยียานยนต์มีจุดมุ่งหมายเดียวกันในการผลิตรถยนต์ เพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์ ในการนำพาไปยังจุดหมายปลายทาง ด้วยความงามเหมือนที่แตกต่างในเทคโนโลยีของแต่ละแบรนด์ยนตกรรม ที่ต่างพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ เพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์ให้ได้มากที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ ระบบความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่ และการคิดค้นพัฒนาเทคโนโลยีให้ก้าวล้ำ มนุษย์รู้จักรถยนต์ทุกคัน ในนามว่า รถยนต์ หรือ ยานพาหนะ นั่นคือความเหมือน สำหรับความต่าง ถูกจัดสรรมาจากเทคโนโลยีของแต่ละยนตกรรม ซึ่งมีการตอบสนองความต้องการของมนุษย์ ที่หลงไหลในรถยนต์ต่าง ๆ กัน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ที่สุดของงานเทคโนโลยีนวัตกรรมยานยนต์เพื่อมนุษยชาติ การันตีคุณภาพการจัดงานในความเหมือนที่แตกต่าง

The aims of Automotive Technology is car manufacturing to support human needs, to lead the destination. The different technologies in each vehicles always be developing the smart technology to meet the needs of people as possible.

Whether it is engines, safety driving and driving performance. And the invention of the innovative technology. All mankind always known about every cars on behalf of that vehicle which is the same ideas. For the difference. Be allocated from each network as technology innovations which meet the needs of human passion in a different car. Bangkok International Motor Show’s most innovative automotive technology for humanity. Guarantee the quality of events with the technology difference.

CONCEPT CAR : รถต้นแบบ

GALLERY : รูปภาพรวมในงานฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top