ไบเทค บางนา ปีที่ 31 / 2553

THE 31st BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31

26th March – 6th April, 2010 : 26 มีนาคม – 6 เมษายน 2553
BITEC Bangna : ไบเทค บางนา

Total Visitors : ผู้เข้าชมรวม [คน] = 1,800,000

เนื่องจากปัญหามลภาวะสิ่งแวดล้อมที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้มนุษย์ต่างหันมาใส่ใจในการรักษาธรรมชาติสิ่งแวดล้อม และประหยัดการใช้พลังงานเพื่อให้โลกของเราน่าอยู่ มีสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติและพลังงานที่อุดมสมบูรณ์ รถยนต์ถือเป็นสิ่งสำคัญในการดำรงชีวิตประจำวันของหลาย ๆ คน แต่ในขณะเดียวกัน รถยนต์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดมลภาวะและการสิ้นเปลืองพลังงาน รถยนต์ขนาดเล็กหรืออีโคคาร์ และรถยนต์พลังงานไฟฟ้า จึงเป็นทางเลือกหนึ่งในการช่วยประหยัดพลังงานและลดปัญหาสิ่งแวดล้อม

ปัจจุบันนี้ บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ส่วนใหญ่ต่างพัฒนาเครื่องยนต์ที่ให้สมรรถนะที่ดีและลดอัตราการสิ้นเปลืองพลังงาน ดังนั้น มนุษย์เราควรเรียนรู้ที่จะรักษาธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และพลังงานธรรมชาติ เพื่อใช้เป็นพลังงานทดแทนและเป็นแรงขับเคลื่อนของรถยนต์สืบต่อไป

Automobile is one most important parts of our living nowadays. The increasing of environment pollutions makes people around the world concerned more on environmental preservation and energy saving for better living. It is well known that CO2 Emissions are the main reason for Global Warming. Modern Diesel Technology, Hybrid Technologies and Eco Car Projects are alternatives to save energy and reduce environmental pollution.

Nowadays many car manufactures are developing new engines technologies that provide higher performance at lower fuel consumption and lower CO2 Emissions. Hence, people should be aware of environment preservation and alternative energy for the brighter future of automobile industry.

CONCEPT CAR : รถต้นแบบ

GALLERY : รูปภาพรวมในงานฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top