ไบเทค บางนา ปีที่ 19 / 2541

THE 19th BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 19

1st – 9th April, 1998 : 1 – 9 เมษายน 2541
BITEC Bangna
: ไบเทคบางนา

Total Visitors : ผู้เข้าชมรวม [คน] = 1,587,629

ในปีนี้ได้เน้นรูปแบบการจัดงานที่ยิ่งใหญ่ จึงย้ายสถานที่มาจัดที่ไบเทค บางนา ศูนย์นิทรรศการและการประชุมที่มีพื้นที่เฉพาะส่วนจัดแสดงถึง 30,800 ตารางเมตร ในปีนี้มีการจัดงานภายใต้คอนเซ็ปต์ “Save Life On Earth” และได้รับการวางนโยบายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์สอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน

นอกเหนือจากการโชว์รถยนต์ คณะผู้จัดงานยังพิจารณาให้มีกิจกรรมอย่างครบวงจร เพื่อให้ทัดเทียมกับเพื่อนบ้าน กิจกรรมในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้จึงมีพื้นที่มากถึง 24,000 ตารางเมตร โดยรอบบริเวณงานกำหนดให้มีการแข่งขันรถบังคับวิทยุ, โก-คาร์ท, โชว์รถโฟล์ค, ออสติน, มินิ, ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน, เครื่องเสียงรถยนต์, รถโบราณ, ออฟโรด, รถสปอร์ต ฯลฯ

และเพื่อตรึงผู้ชมไว้ในงาน ทางทีมงานยังได้เตรียมรูปแบบของงานให้แปลกตาไปกว่าทุกครั้ง ด้วยการจัดห้องฉายภาพยนตร์แบบมินิเธียเตอร์ ไว้รองรับผู้เข้าชมงาน โดยสามารถบรรจุผู้เข้าชมได้ถึง 100 ที่นั่ง นอกจากนี้ยังจัดให้มีการประกวดวาดภาพระดับประถม – มัธยมศึกษา ภายใต้หัวข้อ Save Life On Earth ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ของการจัดงาน

Moved from Amporn Park to BITEC Bangna for the time, with the exhibition space of 38,000 square meters, the event are definitely been prepared for the larger and more spectacular shows. The 19th Motor Show is under the concept “Save Life on Earth”.

The Organizers brought about different activities to level up the event and make it more international. Inside the event, we have various kinds of shows and competition such as Go Kart racing, antique car show, Harley Davidson, Audio accessories, 4WD show and Sport car shows.

So many new activities featured at this year’s event, we prepared a mini-theater room with the capacity of 100 seats to screen movies for the visitors. Also, we hosted the drawing competition for the for the primary and high school students to participate under the theme “Save Life on Earth”.

GALLERY : รูปภาพรวมในงานฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top