สวนอัมพร ปีที่ 16 / 2538

THE 16th BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 16

29th April – 7th May, 1995 : 29 เมษายน – 7 พฤษภาคม 2538
Amporn Park
: สวนอัมพร

Total Visitors : ผู้เข้าชมรวม [คน] = 1,781,018

มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 16 คึกคักเป็นพิเศษ ปีนี้ค่ายรถยนต์ที่ถือว่าโดดเด่นมาก คือ ค่ายโตโยต้า ที่ได้นำ TOYOTA Raum สีแดงเข้มมาอวด ส่วนค่ายมิตซูบิชิโชว์ความเหนือชั้นด้านนวัตกรรม ด้วยการนำรถต้นแบบรูปลักษณ์โดดเด่นชวนมอง อย่าง Mitsubishi HSR IV มาให้ชม ร่วมด้วยบริษัทรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ต่าง ๆ ก็ได้นำรถต้นแบบ รถรุ่นใหม่ล่าสุด และรถแข่ง ล้วนแล้วแต่เป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดแห่งโลกรถยนต์ในปัจจุบันมาจัดแสดง

และก่อนงานมอเตอร์โชว์จะเริ่มขึ้น ทางคณะผู้จัดงานฯ ได้จัดการประกวดมิสมอเตอร์โชว์นอกสถานที่ขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อคัดเลือกสาวงามเป็นตัวแทนไปเยี่ยมบริษัทต่าง ๆ และในงานมอเตอร์โชว์ มีการจัดประกวดมิสพรีเซ็นเตอร์เหมือนทุกปีที่ผ่านมา โดยคัดเลือกจากสาว ๆ ที่เป็นประชาสัมพันธ์ของแต่ละบริษัทในงาน ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์

The bright red “Toyota Raum” steals the scene at the 16th Motor Show as well as the concept car Mitsubishi HSR IV who is such an eye candy at the event. New cars and race cars featured at the event uses only the latest technologies their company can bring to the table. All companies compete against one another and try to impress the crowd with new innovation.

Instead of organizing at the Motor Show event, this year, Miss Motor Show award was organized before the real Motor Show started. This way, the crowned Miss Motor Show will have time to promote the event at car companies. But all PR girls from every car makers can still compete in “Miss Presenter” during Motor Show.

GALLERY : รูปภาพรวมในงานฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top