สวนอัมพร ปีที่ 15 / 2537

THE 15th BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 15

30th April – 8th May, 1994 : 30 เมษายน – 8 พฤษภาคม 2537
Amporn Park
: สวนอัมพร

Total Visitors : ผู้เข้าชมรวม [คน] = 1,753,438

ครั้งที่ 15 นับเป็นความสำเร็จอีกครั้งของงานมอเตอร์โชว์ ไม่ว่าจะเป็นยอดผู้ชมร่วม 2 ล้านคน หรือสุดยอดเทคโนโลยีแห่งยนตรกรรมจากโตเกียวมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 30 แต่ละบริษัทมีรถต้นแบบมาโชว์ให้ชมกันไม่เพียงแต่ รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ยังคงสร้างสีสันให้กับงาน ทางด้านผู้จัดได้นำ TV แบบ LCD จอยักษ์ขนาด 100 นิ้ว มาตั้งประชาสัมพันธ์ภายในงาน เพื่อแสดงให้เห็นว่ามีรถยี่ห้อใดมาโชว์และอยู่ตรงส่วนไหนของงานบ้าง วิธีนี้สามารถเรียกคนดูได้แน่นขนัดทุกวัน

ปีนี้ใครที่ชื่นชอบรถสปอร์ตก็มีให้ชมกันอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Fiat Sport, Dodge Viper RT/10 และค่ายฮอนด้าที่นำ Honda Integra ที่หน้าตาคล้ายกับ Celica จากญี่ปุ่นมาโชว์กันอย่างใกล้ชิด ครั้งนี้ คุณแก้วขวัญ วัชโรทัย เลขาธิการสำนักพระราชวัง ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน เช่นเดียวกับครั้งที่ 14 

Mr.Kaewkwan Watcharothai, Lord Chamberlain presided at this year’s opening ceremony. The 15th Motor Show was a great achievement as the event hit 2 million visitors. The latest innovations from Tokyo Motor Show had made the crowd go “wow” as well. With the new technology, we installed the giant 100 LCD screen as a tool to inform the visitors where the booths are located, a very effective and impressing tool indeed.

This year, the sport car fans are so pleased with the perfect line-up of their favorite rides such as Fiat Sport, Dodge Viper RT/10 and Honda Integra, which is the Toyota Celica look-alike.

GALLERY : รูปภาพรวมในงานฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top