สวนอัมพร ปีที่ 13 / 2535

THE 13th BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 13

24th April – 2nd May 1992 : 24 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2535
Amporn Park : สวนอัมพร

Total Visitors : ผู้เข้าชมรวม [คน] = 1,690,736

ครั้งที่ 13 ในครั้งนี้ คุณแก้วขวัญ วัชโรทัย เลขาธิการพระราชวังให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน ปีนี้มีทั้งรถยนต์ที่ประกอบในประเทศและรถยนต์ที่ประกอบนอกประเทศของแต่ละค่าย มาให้ชมกันอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก ที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษก็เห็นจะเป็น IMPORT CAR

ส่วนไฮไลต์ของงานครั้งนี้ตกเป็นของบู๊ธรถสปอร์ตจากประเทศอังกฤษ ที่นำรถตัวเก่งโลตัส เอสปรีต์ เทอร์โบและโลตัส อีแลน เอสอี มาชูโรงเพื่อดึงดูดความสนใจจากผู้เข้าชมงาน ส่วนบริเวณรอบ ๆ สระน้ำก็ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ มาโชว์ให้ชมกันมากมาย ข้างฝ่ายเวทีการประกวดมิสมอเตอร์โชว์ ก็ละลานตาไปด้วยเหล่าบรรดาสาวงาม

Mr.Kaewkwan Watcharothai , Lord Chamberlain was the honorary guest to preside at the opening ceremony at the 13th Motor Show. This year, we get the first close-up look on both cars assembled in Thailand and also cars assembled abroad from many different car makers.

However, British Super Sports Car booths seem to get the entire spotlight in the room as they brought Lotus Esprit Turbo and Lotus Elan SE with them to catch all the eyes. At the poolside, we host many interesting activities and on the center stage we organize the Miss Motor Show with many lovely girls.

GALLERY : รูปภาพรวมในงานฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top